สูตรเล่นรูเล็ตออนไลน์
เรื่องทั่วไป

สูตรเล่นรูเล็ตออนไลน์ เล่นง่าย ทำเงินได้จริง!

            สูตรเล่นรูเล็ตออนไลน์ การเดิมพันอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยมมาตลอดก็คือ รูเล็ตออนไลน์ ซึ่งเป็นเกมวงล้อเล็ก ๆ แล้วมีตัวเลขกำกับอยู่ แล้วมีสาวสวยที่เราเรียกว่าดีลเลอร์ เป็นคนคอยหมุนเริ่มเกมการเดิมพัน รูเล็ตออนไลน์ เป็นเกมที่คาดเดาผลได้ยากมาก ดังนั้น เราจึงนำ สูตรการเล่นรูเล็ตออนไลน์ มาแนะนำให้ผู้เล่นที่สนใจอยากจะร่วมเดิมพัน ได้รู้จักและใช้เป็นแนวทางในการเล่นได้ ถ้าเช่นนั้น จะรอช้าอยู่ใย ไปดูกันเลย

สูตรเล่นรูเล็ตออนไลน์

            รูเล็ตออนไลน์ เป็นเกมการเดิมพันที่ได้รับความนิยมตั้งแต่อดีต มาจนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งมีนักเดิมพันจำนวนมากที่ให้ความสนใจในการเดิมพันรูปแบบนี้ เรียกกันว่าเปิดให้บริการอย่างต่อเนื่อง ในรูปแบบออนไลน์สามารถเข้ามาทดลอง ใช้ประโยชน์กับเกมนี้ได้ด้วยตนเอง โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นกับรูปแบบเกมที่ลงตัวมากที่สุด และต่อไปเป็นสูตรการเล่นที่เราได้นำมาฝากนักเดิมพันทุกคน ดังนี้

1. การแทงซ้ำไปที่ตัวเดิม

สูตรเล่นรูเล็ตออนไลน์

            การเล่นรูเล็ต ถือว่าเป็นการเดิมพันที่มีความเสี่ยงในการเล่นมากพอสมควร เพราะตัวเลือกมีมากถึง 36 ตัวเลข แสดงว่า ผลที่ออกมามีแค่ 1 ใน 36 เท่านั้น ดังนั้น การเดิมพันในข้อแรกก็คือให้เรารอการออกซ้ำ เช่น ออกตัวเลขคู่ มาก่อนแล้ว 5 ครั้ง ตาถัดไปแนะนำให้เล่นตัวเลขคี่ 25 บาท ถ้าหากเสีย ให้คุณเดิมพัน ตัวเลขคี่ต่อไป โดยการแทงทบ 50, 100, 200, 400 จนกว่าจะถูก หากเกิน 5 ครั้งแล้วยังไม่ชนะ ให้เราเปลี่ยนเว็บหรือเปลี่ยนยูเซอร์เล่นได้เลยค่ะ หรือรอเริ่มเกมใหม่ โดยให้ออกตัวเลขคู่ หรือ คี่ ออกติดต่อกันอีกครั้ง หรือ สามารถจะนำเทคนิคนี้ ไปใช้กับลักษณะของเดิมพันการออกสีดำ สีแดง และ สูง ต่ำ ของตัวเลขรูเล็ตได้เลย

2. การแทงสลับแบบฟันปลา

การแทงสลับแบบฟันปลา

            หากผู้เล่นคนใดต้องการเดิมพันกับการเล่นรูเล็ตออนไลน์ให้ได้กำไรแล้วล่ะก็ จะต้องอาศัยเทคนิคในการเดิมพันด้วย สำหรับสูตรนี้ให้เราดูสถิติย้อนหลังผลของรูเล็ตออนไลน์ ให้เราสังเกตผลที่ออกสลับกัน 6 เกมติด เช่น สูง ต่ำ สูง ต่ำ สูง ต่ำ ตาที่ 7 ให้เราแทงต่ำย้ำลงไปอีกครั้งหนึ่งเลย สาเหตุที่ให้ทำแบบนี้ก็เพราะว่า รูเล็ตมีผลออกสลับกันมาถึง 6 ตา ความน่าจะเป็นที่จะออกสลับในตาที่ 7 นั้น มีความเป็นไปได้น้อยมาก ถ้าหากคุณนึกไม่ออก คุณลองโยนเหรียญดูสิ ว่าจะออกสลับติดต่อกันได้กี่ครั้ง ดังนั้นคุณสามารถแทงต่ำย้ำลงไปได้เลย หากผลรูเล็ตออกสลับโดยตาที่ 6 ออก สูง ให้เราแทงย้ำไปที่ สูง ได้เลย

3. แทงรูเล็ตแบบดัก 2 ทาง

แทงรูเล็ตแบบดัก 2 ทาง

            คุณวางตาต่อไปเป็นฝั่งตรงข้ามกับที่ออกติดกันเช่น ออกต่ำ 3 ครั้ง ตาต่อไปให้แทงสูง เพราะการออกแบบเติมติดต่อกันไปหลายครั้งแล้ว โอกาสที่จะออกแบบเดิมน้อยมาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีทางออกเลขเดิมได้ เพราะฉะนั้น ควรแทงสูง คู่กับ แถวใดก็ได้ 1 แถว เช่น เดิมพันแถวที่ 1 และแทงสูง หากออกมาแต่ตัวเลขไม่ได้อยู่ในแถว 1 คุณจะเท่าทุน แต่ถ้าออกเลข ในแถว 1 แต่ไม่ออกสูง คุณก็จะได้กำไรจากการเล่นครั้งนี้ เราจะทำการยกตัวอย่างให้คุณได้เข้าใจมากขึ้น แทงต่ำ 50 บาท และลงที่ 1st ลงทุน 50 บาท รวทเงินทุน 100 บาท หากผลที่ออกคือ 5 ซึ่งเลข 5 อยู่ในเลขหมวดต่ำ แต่ไม่ได้เป็นตัวเลขใน 1st เท่ากับว่า คุณจะได้เงิน 100 บาท คืนทุน หากออก 19 ซึ่งอยู่ในแถว 1st แต่อยู่ในหมวดเลขสูง เท่ากับว่าคุณจะได้ 150 บาท หักทุนแล้วเท่ากับว่าเกมนี้ได้ 50 บาท

            จบไปแล้วนะคะสำหรับ สูตรการเล่นรูเล็ตออนไลน์ ซึ่งเป็นสูตรการเล่นที่เหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่ ที่ยังไม่มีพื้นฐานมากพอในการเล่น เพราะจะช่วยให้คุณคาดเดาผลแทงเดิมพันได้แม่นยำมากขึ้น เป็นการเพิ่มโอกาสชนะได้ เพราะรูปแบบการเดิมพันของรูเล็ตมีหลากหลายนั่นเอง

หากพูดถึงเกมที่มาแรงมากที่สุดในขณะนี้ คงต้องยกให้เกม pgslot เพราะเป็นเกมการเล่นที่มีรูปแบบที่น่าสนใจ ด้วยการนำ เทคนิคการเล่นเกม pgslot ไปใช้กับการเล่นได้จริง

สำหรับการเล่นไฮโลออนไลน์ หรือซิกโบ้นั้น เป็นเกมการเดิมพันที่นิยมเล่นกันมาอย่างยาวนาน แต่การทายแต้มให้ถูกนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ด้วย สูตรการแทงไฮโลออนไลน์ จะเป็นตัวช่วยเพื่อเปิดโอกาสในการถูกรางวัลมากขึ้น